Địa chỉ cung cấp ống trao đổi nhiệt có cánh nhôm dùng cho lò sấy gỗ uy tín nhất

Địa chỉ cung cấp ống trao đổi nhiệt có cánh nhôm dùng cho lò sấy gỗ uy tín nhất

Ống trao đổi nhiệt cánh nhôm là thiết bị vô cùng quan trọng của hệ thống lò sấy gỗ tự động dùng trong công nghiệp đây là thiết bị sản sinh ra nhiệt khô làm cho gỗ trong hầm của lò sấy gỗ khô kiệt, tốc độ khô kiệt của gỗ trong lò nhanh hay chậm là phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống ống tản nhiệt hay ống trao đổi nhiệt có cánh nhôm này. Đây có thể coi là một phần không thể thiếu được trong hệ thống lò sấy gỗ hơi nước.

ống tản nhiệt có cánh nhôm dùng cho lò sấy gỗ

ống trao đổi nhiệt cánh nhôm dùng cho lò sấy gỗ công nghiệp

ống tản nhiệt nhập khẩu

Ống trao đổi nhiệt dùng làm dàn calorifer

Thietbilosay.com là website bán hàng của Công ty cổ phần thiết bị tự động hóa Vitech đây là đơn vị hoạt động lâu năm và có uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt các lò sấy gỗ tự động dùng hơi nước được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp, các dịch vụ sửa chữa bảo hành các lò sấy gỗ công nghiệp và cung cấp các thiết bị phụ kiện dùng cho lò sấy gỗ như: Ống trao đổi nhiệt có cánh nhômCánh quạt lò sấy gỗđộng cơ chịu nhiệt dùng cho lò sấy, các bộ điều khiển tự động Helios, … Tất cả các sản phẩm này đều được công ty chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo chất lượng, uy tín.

Đặc biệt Ống trao đổi nhiệt cánh nhôm được Công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Taiwan đây là loại ống chất lượng cao, đúng nguyên khối, có hiệu suất gia nhiệt rất cao, độ bền của ống tốt, mang lại hiệu quả rất cao khi sấy gỗ, tăng năng suất gỗ, tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí cho các doanh nghiệp. và ưu việt hơn hẳn các sản phẩm ống tản nhiệt được sản xuất trong nước.

Để có thể đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 0986307988 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ của công ty chúng tôi là:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HOÁ VITECH .
Tên giao dịch: VITECH AUTOMATION EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: VITECH AUTOMATION EQUIPMENT JSC. 
Địa chỉ trụ sở chính: Sô 7 ngách 72/123 Quan Nhân, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0986307988 .Fax: 04. 37823274
Email: Thaophvitech@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *