Dịch vụ tư vấn, cung cấp, lắp đặt, thi công Lò sấy gỗ tự động dùng cho công nghiệp uy tín nhất

Dịch vụ tư vấn, cung cấp, lắp đặt, thi công Lò sấy gỗ tự động dùng cho công nghiệp uy tín nhất

Giới thiệu Về lò sấy gỗ tự động dùng trong công nghiệp:

Ngày nay tại các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam ngành công nghiệp chế biến gỗ đang không ngừng tăng trưởng, các vật dụng liên được chế biến từ gỗ thì được sử dụng rất nhiều, và phổ biến. nhu cầu sử dụng các loại gỗ tự nhiên, đến gỗ ép công nghiệp rất lớn, nên việc xử lý, sấy gỗ để đi vào làm thành phẩm, để tăng độ bền cho gỗ, chống cong vênh, teo, lứt là việc vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, Do đó việc sử dụng các lò sấy gỗ tự động cho công nghiệp sản xuất chế biến gỗ là nhu cầu tất yếu để tăng hiệu quả kinh doanh, nâng cao chất lượng thành phẩm.

Dưới đây là hình ảnh của hệ thống lò sấy gỗ tự động dùng trong công nghiệp

lò sấy gỗ tự động dùng cho công nghiêp

Lò sấy Gỗ được chúng tôi cung cấp, lắp đặt, thiết kế được hoạt động hoàn toàn tự động, cho hiệu quả kinh tế cao, chất lượng gỗ sau khi sấy rất tốt đảm bảo khô kiệt, không bị cong vênh, hay nứt trong quá trình sử dụng. Tất cả các phụ kiện, máy móc làm nên hệ thống lò sấy tự động đều được chúng tôi nhập khẩu hoàn toàn, và có các giấy tờ chứng nhận, chứng chỉ chất lượng CO, CQ đầy đủ. Các thiết bị lò sấy chính bao gồm: Ống trao đổi nhiệtQuạt gió lò sấyđộng cơ chịu nhiệt, bộ điều khiển tự động Helios, Van bi gắn động cơ chịu nhiệt, Motor Belimo SMU-230/ SM-230A, … tất cả đều được nhập khẩu, và là hàng chất lượng cao nên cho năng suất sấy rất cao, nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Tham khảo thêm: Ống tản nhiệt nhập khẩu dùng cho lò sấy chất lượng cao

Công ty cổ phần thiết bị tự động hóa Vitech là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp cấp, tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống lò sấy gỗ tự động chuyên dụng trong công nghiệp, với đội ngũ nhân viên chất lượng cao, có kinh nghiệm chuyên sâu, công ty chúng tôi đã tư vấn, thiết kế và lắp đặt thành công rất nhiều các lò sấy cho các khách hàng từ trong nước đến nước ngoài và được các đối tác đánh giá rất cao về chất lượng phục vụ, sự chuyên nghiệp khi thi công. cùng với đó là việc hỗ trợ chuyển giao công nghệ, bảo hành, hỗ trợ sau bán hàng uy tín, nhiệt tình. Do vậy mà Vitech đang là doanh nghiệp được khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín, và có năng lực hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn thiết kế, thi công Lò sấy gỗ tự động dùng trong công nghiệp.

Quý khách hàng, Doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt lò sấy gỗ tự động vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline của chúng tôi: 0986307988 để được tư vấn tốt nhất

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *